Liên hệ tư vấn 1900.6165

Chính sách bảo mật

AZLAW là website cập nhật thông tin và thực hiện dịch vụ hành chính có địa chỉ chính thức và duy nhất là: https://azlaw.vn. Hiện tại, nhãn hiệu AZLAW đã được bảo hộ độc quyền thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ (xem phần giới thiệu)

Về thông tin khách hàng

Đối với khách truy cập trên trang web, chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân khách hàng. Một số câu hỏi và nội dung tư vấn được đăng tải trên website nhưng các thông tin cá nhân được bảo mật hoặc thay đổi để đảm bảo bí mật về thông tin cá nhân cho khách hàng.

Khuyến cáo với người dùng trên website

Nội dung đăng tải trên website luôn luôn được cập nhật hàng ngày, tuy nhiên các nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng nên tham khảo căn cứ pháp lý của thủ tục hoặc có thể gọi qua số 19006165 để được tư vấn và hướng dẫn. Đối với các trường hợp khác vui lòng liên hệ dịch vụ và ký hợp đồng với công ty để được đảm bảo quyền lợi cho mình. (Nhiều nội dung có thể đã hết hiệu lực hoặc đã được thay thế bởi văn bản mới khách hàng vui lòng report để chúng tôi có thể sửa đổi trong thời gian sớm nhất). Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng tự sử dụng các thông tin trên website để thực hiện công việc.

Mọi sự sao chép vui lòng xin phép và chỉ được thực hiện khi được chấp thuận bằng văn bản của AZLAW

HOTLINE: 19006165