Liên hệ tư vấn 1900.6165

Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng VPBANK tại nhà cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sau khi thành lập đều cần một tài khoản ngân hàng để thực hiện các hoạt động giao dịch với khách hàng trong các giao dịch mua bán hàng hóa, cũng cấp dịch vụ, nộp thuế điện tử….

Có một đặc điểm tương đối KHÓ CHỊU khi khách hàng là doanh nghiệp khi mở tài khoản đó là mở tài khoản ở đâu thì phải lấy sao kê tài khoản ở chi nhánh (phòng giao dịch) đó.

Ví dụ: Khách hàng mở tài khoản tại chi nhánh Thanh Xuân thì bắt buộc phải lấy sao kê tài khoản cuối năm ở chi nhánh Thanh Xuân và phải đi tới chi nhánh Thanh Xuân để mở tài khoản, trong trường hợp khách hàng ở quận khác rất tốn thời gian đi lại, đặc biệt các quận xa như Hà Đông, Thanh Trì…

Giải quyết vấn đề này, AZLAW là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc làm dịch vụ từ A đến Z sẽ giải quyết tất cả các vấn đề này cho khách hàng. AZLAW hiện tại là đơn vị liên kết của VPBANK trong việc tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp. Do đó nếu các bạn cần mở tài khoản ngân hàng chỉ cần gọi điện tới AZLAW và yêu cầu dịch vụ mở tài khoản tại nhà. AZLAW sẽ liên hệ và hướng dẫn, đồng thời cử nhân viên làm việc tận nơi tại địa chỉ khách hàng trong địa phận Hà Nội và mở tài khoản hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết lại dịch vụ AZLAW có các ưu điểm sau

 • Dịch vụ hoàn toàn MIỄN PHÍ, khách hàng không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào liên quan với việc làm tài khoản ngân hàng tận nhà (Phí duy trì tài khoản 500.000 VNĐ với tài khoản doanh nghiệp, được hoàn trả sau khi khách hàng đóng tài khoản, các ngân hàng khác phí duy trì thông thường là 1.000.000 VNĐ)
 • Dịch vụ tận nơi, khách hàng không cần tới ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tới nhà khách hàng để làm việc và nhận hồ sơ.
 • Khách hàng được làm việc trực tiếp với giao dịch viên của VPBANK mà không qua bất cứ bên trung gian nào khác (AZLAW chỉ là đơn vị giới thiệu liên kết, không trực tiếp làm việc với khách hàng)
 • Khách hàng đựa lựa chọn bất cứ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của VPBANK để nhận sao kê cuối năm
 • Hồ sơ đơn giản, không rườm rà, khách hàng sẽ được nhân viên của VPBANK hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ trước khi làm việc.

Hỏi nhanh đáp gọn – FAQ về dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp tại nhà

 • Tại sao tôi lại sử dụng dịch vụ của AZLAW mà không gọi thẳng đến VPBANK cho nhanh? Vì VPBANK không cung cấp trực tiếp dịch vụ này, chủ yếu qua các đơn vị liên kết
 • Tôi có lo sợ lừa đảo hay không? Không! Vì giao dịch viên làm việc trực tiếp sẽ là giao dịch viên của VPBANK có giới thiệu của chi nhánh (phòng giao dịch); hồ sơ có ký nhận của VPBANK và biên nhận rõ ràng. Khách hàng không làm việc qua đơn vị trung gian nên độ tin cậy cao. Do khách hàng làm việc trực tiếp với nhân viên VPBANK nên mọi vấn đề khiếu nại cũng sẽ làm việc trực tiếp với VPBANK
 • Làm sao tôi biết tôi đang làm việc với VPBANK lỡ gặp lừa đảo thì sao? Khi làm việc qua điện thoại khách hàng có thể yêu cầu giao dịch viên chứng minh bằng cách yêu cầu thẻ nhân viên của VPBANK hoặc giấy giới thiệu tới làm việc của VPBANK; nếu chứng minh được thì mới làm việc, còn không khách hàng có thể từ chối mà không mất bất cứ chi phí hay công đi lại nào
 • VPBANK có uy tín không? Có! VPBANK hiện là một trong các ngân hàng không dính “phốt” vì làm mất tiền của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra qua các kênh báo chí hoặc Google về VPBANK.
 • Sao kê là gì? Tại sao phải lấy sao kê? Sao kê là bảng tổng hợp chi tiết các giao dịch của doanh nghiệp qua tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp sử dụng sao kê để hoàn thiện số liệu về báo cáo tài chính cuối năm
 • Sao kê tài khoản lấy ở đâu? Đa số các ngân hàng hiện nay yêu cầu doanh nghiệp lấy sao kê ở chi nhánh (phòng giao dịch) nơi đăng ký tài khoản. Đôi khi việc đi để đăng ký tài khoản tương đối mất thời gian. Dịch vụ đăng ký tài khoản VPBANK doanh nghiệp tại nhà sẽ giải quyết khó khăn đó. Khách hàng được làm tại nhà, lựa chọn một chi nhánh (phòng giao dịch) ngay khi đăng ký mà không cần trực tiếp ra ngân hàng.
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng tại VPBANK xong còn cần phải làm gì nữa không? Khách hàng cần đăng ký nộp thuế điện tử bằng tài khoản ngân hàng, ngoài ra còn phải thông báo tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư.

Đăng ký mới một tài khoản ngân hàng cần những gì?

 • Bản sao đăng ký doanh nghiệp của khách hàng do sở kế hoạch đầu tư cấp
 • Mẫu dấu doanh nghiệp (hiện nay tra cứu trên cổng thông tin quốc gia dangkykinhdoanh.gov.vn xem chi tiết tại hướng dẫn tra cứu mẫu dấu của doanh nghiệp)
 • Bản sao điều lệ công ty
 • Bản sao CMND của giám đốc
 • Các giấy tờ khác do nhân viên VPBANK liên hệ và hướng dẫn khách hàng điền

Tôi muốn liên hệ dịch vụ thì làm như thế nào?

Khách hàng yêu cầu dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp tại nhà vui lòng liên hệ theo số 0966899263 để yêu cầu. Sau đó sẽ có nhân viên VPBANK liên hệ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy tờ, sau khi hoàn tất giao dịch viên sẽ tới địa chỉ của khách hàng để tiếp nhận hồ sơ.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165