Liên hệ tư vấn 1900.6165

Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Với mục tiêu luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần, ngoài việc tư vấn  hướng dấn khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói cho các khách hàng không có thời gian để thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại Sở kế hoạch đầu tư cũng như hỗ trợ khách hàng một phần để thành lập công ty được dễ dàng hơn thông qua dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty Cổ phần

Chúng tôi đã đưa ra tư vấn cụ thể về những giấy tờ cần có khi thành lập công ty cổ phần trong bài viết: tư vấn thành lập công ty cổ phần. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thành phần hồ sơ thành lập Công ty trong bài viết trên.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hồ sơ

Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi nhứng thông tin sau:

  • Tên công ty quý khách hàng dự định đặt
  • Trụ sở công ty: Trụ sở công ty sẽ phải bao gồm các thông tin cụ thể:  Số nhà, Đường/phố/ Thôn, Xã (Phường, Thị Trấn), Huyện (Quận), Tỉnh (Thành phố).
  • Vốn điều lệ của công ty
  • Ngành nghề kinh doanh: Quý khách hàng chỉ cần liệt kê ngành nghề kinh doanh theo ý hiểu của mình chẳng hạn như: hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, buôn bán hàng nông sản, Thiết kế công trình….
  • Thông tin các cổ đông trong công ty: Quý khách hàng có thể chụp lại bản chính chứng minh thư nhân dân của khách hàng và gửi lại cho chúng tôi.

Công việc chúng tôi thực hiện khi soạn thảo hồ sơ cho quý khách hàng

  • Tư vấn cho quý khách hàng các vấn đề liên quan đến thành lập công ty cổ phần như: Tra cứu tên công ty và đưa ra tư vấn cho quý khách hàng về việc lựa chọn tên doanh nghiệp cho phù hợp tránh trường hợp đặt tên tên công ty bị trùng hay gây nhầm lẫn; Phân ngành nghề kinh doanh cho quý khách hàng theo mã ngành nghề cấp 4 được quy định trong Quyết định 27/2018/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính Phủ; Điều kiện cần có khi kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện; Tư vấn lựa chọn đăng ký vốn điều lệ của công ty…..
  • Soạn thảo hoàn thiện bộ hồ sơ thành lập công ty cổ phần (Hồ sơ thành lập công ty và hồ sơ công bố mẫu dấu) để quý khách hàng có thể nộp tại Sở kế hoạch đầu tư
  • Hướng dẫn quý khách hàng trình tự, thủ tục nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền
  • Tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng thủ tục khắc dấu, công bố mẫu dấu cho công ty
  • Hướng dẫn và tư vấn các vấn đề kê khai thuế, phát hành hóa đơn lần đầu cho công ty mới thành lập.
Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165