Liên hệ tư vấn 1900.6165

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Khi bắt đầu khởi nghiệp, các nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, áp lực công việc. Với mong muốn hỗ trợ các nhà đầu tư khi mới khởi nghiệp yên tâm về thủ tục pháp lý, tập trung phát triển kinh doanh, Chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty Cổ phần.

1. Những điều cần biết trước khi thành lập công ty cổ phần
Trước khi thành lập công ty cổ phần quý khách hàng nên hiểu rõ bản chất, ưu nhược điểm của loại hình công ty cổ phần. Tất cả những đặc điểm, ưu nhược điểm của loại hình công ty cổ phần đã được chúng tôi tư vấn, phân tích dựa trên quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014.
Quý khách hàng tham khảo thêm trong bài viết: Quy định về công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp 2014.

2. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của công ty AZLAW
Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của AZLAW quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
– Tên công ty dự định đặt.
– Trụ sở công ty
– Vốn điều lệ
– Ngành nghề kinh doanh: Quý khách hàng chỉ cần liệt kê theo ý hiểu của của mình ví dụ như: xây nhà, bán đồ nội thất, thiết kế quần áo, bán xăng dầu….
– Thông tin về cổ đông trong công ty (Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, Hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, số cổ phần sở hữu trong công ty)

Thời gian giải quyết công việc: 06 ngày làm việc quý khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu. Trong đó
Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 03 ngày làm việc kể từ ngày quý khách hàng ký hồ sơ và chuyển giao lại cho chúng tôi
Thời gian khắc dấu và công bố dấu: 03 ngày làm việc kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Công việc AZLAW thực hiện:
– Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp như: tra cứu và tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp; Tư vấn đặt trụ sở công ty,  đăng ký vốn điều lệ trong những trường hợp ngành nghề yêu cầu về vốn; Phân ngành nghề theo quy định của pháp luật và tư vấn cho quý khách hàng điều kiện của những ngành nghề mà khách hàng đăng ký; Tư vấn quản lý, cơ cấu trong công ty…
– Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ cho quý khách hàng dựa trên những thông tin quý khách hàng đã cung cấp cũng như mong muốn của quý khách hàng.
– Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở kế hoạch đầu tư.
– Thực hiện khắc dấu và công bố mẫu dấu cho quý khách hàng
– Tư vấn và soạn thảo hồ sơ thuế ban đầu cho công ty mới thành lập, thủ tục phát hành hóa đơn lần đầu.
– Hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa trọn đơn vị cung cấp chữ ký số, Đặt in hóa đơn.
– Kê khai thuế miễn phí cho doanh nghiệp trong quý đầu tiên

Trên đây là dịch vụ thành lập công ty cổ phần của AZLAW, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập Công ty cổ phần cho quý khách hàng. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165