Liên hệ tư vấn 1900.6165

Hướng dẫn kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ

Sang tên sổ đỏ là một loại thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai. Trong các bài viết trước, AZLAW đã hướng dẫn quý khách hàng về thành phần hồ sơ cũng như quy trình thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ. Qua tư vấn cho quý khách hàng, chúng tôi nhận thấy quý khách hàng gặp nhiều khó khăn khi kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ, vì vậy AZLAW cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ.

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ sang tên sổ đỏ

Về các bước thực hiện hồ sơ sang tên sổ đỏ, thành phần hồ sơ sang tên sổ đỏ, AZLAW đã hướng dẫn quý khách hàng cụ thể khi tư vấn: thủ tục sang tên sổ đỏ

Dịch vụ hướng dẫn kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ

Việc kê khai thông tin khi làm thủ tục sang tên sổ đỏ là khá quan trọng quý khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ Hướng dẫn kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ của chúng tôi theo các cách sau:

Gọi điện trực tiếp tới  tổng đài tư vấn pháp luật 19006165
Khi gọi điện trực tiếp, các chuyên viên tư vấn của AZLAW sẽ hướng dẫn quý khách hàng ghi các thông tin trên hồ sơ sang tên sổ đỏ chẳng hạn như: Kê khai đơn đề nghị sang tên sổ đỏ, Khai tờ khai thuế trước bạ, Tờ khai thuế thu nhập cá nhân, vẽ sơ đồ mô tả thửa đất.
Quý khách hàng kê khai xong hồ sơ có thể gửi lại hồ sơ qua email hoặc dùng teamviewer /ultraviewer để các chuyên viên tư vấn của AZLAW kiểm tra lại thông tin quý khách hàng đã kê khai nhằm đảm hồ sơ quý khách hàng chuẩn bị đúng với yêu cầu của cơ quan đăng ký đất đai
Hình thức này thường được các khách hàng ở xa, bận rộn không có nhiều thời gian đi lại.

Mang trực tiếp hồ sơ qua văn phòng AZLAW để được hướng dẫn kê khai trực tiếp
AZLAW luôn có chuyên viên tại văn phòng để hướng dẫn quý khách hàng kê khai hồ sơ sang tên sổ đỏ theo quy định của pháp luật. Khi qua văn phòng chúng tôi để kê khai hồ sơ quý khách hàng nên chuẩn bị trước các thông tin sau:
– Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất/ Hợp đồng tặng cho quyền sử dụng dất
– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) (Bản photto)

Địa chỉ văn phòng AZLAW: Phòng 1206, tầng 12, Tòa nhà Sakura, Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần khu Hapulico)
Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 8h đến 12h; Buổi chiều từ 13h30 đến 17h

Trong quá trình hướng dẫn quý khách hàng thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ, các chuyên viên tư vấn pháp luật của AZLAW sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những vấn đề về nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ cũng như việc có cấp đổi lại sổ đỏ không? để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165