Thứ Hai (04/07/2022)

Kiểm tra thông báo tài khoản ngân hàng

Tra cứu xem công ty đã đăng ký tài khoản ngân hàng hay chưa? Có thể tra cứu được thông báo tài khoản ngân hàng không?

Có thể tra được tài khoản ngân hàng đã thông báo hay không? Tra cứu tài khoản ngân hàng đã đăng ký với cơ quan thuế như thế nào?

Xem thêm: Từ 01/05/2021 doanh nghiệp không cần thông báo số tài khoản

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của công ty

Việc thông báo tài khoản ngân hàng của công ty trên Sở kế hoạch đầu tư (SKHĐT) thực chất là thủ tục thay đổi nội dung đăng ký thuế. Trước đây, khi vẫn còn quy định về việc thông báo tài khoản ngân hàng, chúng ta có thể tra được thông tin tài khoản ngân hàng của công ty đã thông báo. Tuy nhiên, hiện nay đối với các doanh nghiệp không cần thông báo tài khoản ngân hàng. Các trường thông tin về tài khoản ngân hàng trên hệ thống đăng ký kinh doanh cũng đã bị xoá. Do vậy, không thể tra cứu tài khoản công ty tại thời điểm này. Các bạn có thể kiểm chứng theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn đăng nhập tài khoản đăng ký kinh doanh đã có
Bước 2: Chọn “đăng ký doanh nghiệp” tại menu rồi chọn “nộp hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh” => “Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp/đơn vị trực thuộc” => nhập mã số doanh nghiệp của đơn vị cần kiểm tra + số CMND của đại diện rồi chọn như thay đổi đăng ký kinh doanh hoặc thông báo tài khoản ngân hàng

Xem thêm: Đăng ký kinh doanh bằng tài khoản ĐKKD

Bước 3: Tại giao diện của hồ sơ chọn mục “Thông tin về thuế” trước đây sẽ hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay sẽ không còn hiển thị thông tin này nữa.

Màn hình thay đổi thông tin đăng ký thuế
Màn hình thay đổi thông tin đăng ký thuế
Thông tin tài khoản ngân hàng đã thông báo của doanh nghiệp
Thông tin tài khoản ngân hàng đã thông báo của doanh nghiệp (HIỆN KHÔNG CÒN)
Hướng dẫn tra cứu tài khoản ngân hàng

Xem thêm
Tra cứu mẫu dấu doanh nghiệp
Tra ngành nghề kinh doanh
Thủ tục thông báo tài khoản ngân hàng

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

Gọi ngay