Liên hệ tư vấn 1900.6165

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự

AZLAW với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật hình sự, tham gia tố tụng từ giai đoạn bị bắt giữ, bị khởi tố, truy tố, xét xử, chúng tôi giúp cho thân chủ, bị can, bị cáo bào chữa minh oan, giảm nhẹ hình phạt, đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của thân chủ, bị can, bị cáo. Công ty chúng tôi trân trọng cung cấp dịch vụ tư vấn bao gồm những nội dung sau đây:
– Giúp khách hàng nắm rõ những quy định cơ bản nhất của luật hình sự, ranh giới giữa trách nhiệm dân sự và trách nhiệm hình sự, chế tài và các hình phạt khi phạm tội, để từ đó khách hàng sẽ không vi phạm các quy định của pháp luật, hạn chế đến mức tối đa thực hiện trái luật, bảo đảm quyền lợi của khách hàng.
– Tư vấn và giúp khách hàng tìm các chứng cứ ngoại phạm hoặc loại trừ trách nhiệm hình sự, qua đó nhằm minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
– Tư vấn và giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của họ trong từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể,  hướng dẫn khách hàng cách khai báo khi bị hỏi cung trước các cơ quan tiến hành tố tụng hoặc trước phiên Tòa tránh tình trạng bị ép cung, mớm cung, dụ cung nhằm minh oan, miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng lập thủ tục bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra.
– Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như:

  • Đơn xin bảo lãnh;
  • Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo
  • Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự …
  • Đơn xin kháng cáo…

– Tư vấn từng loại tội cụ thể, các đặc điểm phân biệt giữa các loại tội: Ví dụ tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản khác tội tội lợi dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản hoặc công nhiên chiếm đoạt tài sản như thế nào.

Công ty chúng tôi với phương châm làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ đảm bảo xử lí các vấn đề của quý khách hàng thật đầy đủ, rõ ràng, chi tiết, góp phần ngăn ngừa tình trạng tội phạm, giảm mức hình phạt trong trường hợp có thể nhất, tạo môi trường thân thiện để quý khách hàng thuận tiện nhất khi xin tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tim nà quý khách hàng cung cấp xin tư vấn. Mọi thông tin liên hệ hoặc xin tư vấn, quý khách vui lòng gọi vào tổng đài luật sư tư vấn trực tuyến miễn phí qua điện thoại 1900.6165 để được luật sư tư vấn cụ thể.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165