Liên hệ tư vấn 1900.6165
Thứ Bảy (06/06/2020)

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí gọi số 19006165

Nhu cầu tư vấn pháp luật hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người, mọi công dân. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu tư vấn pháp luật của con người ngày càng cao để loại bỏ các rủi ro pháp lý, giúp việc kinh doanh được đảm bảo hơn. Ngoài ra việc tư vấn pháp luật còn hỗ trợ những người nghèo, có điều kiện khó khăn có cơ hội được tiếp xúc với những quy định của nhà nước, của Đảng để năm rõ hơn về những việc được làm và không được làm. Đảm bảo xã hội giàu mạnh, công bằng, văn mình.

Tại nhiều nước trên thế giới mỗi gia đình thường có một hoặc một vài luật sư riêng. Tuy nhiên với điều kiện Kinh tế và xã hội của Việt Nam thì điều này chưa thực hiện được. Vì vậy để khắc phục vấn đề trên AZLAW đã triển khai hệ thống tổng đài luật sư tư vấn pháp luật 1900.6165 với nhiều ưu điểm đặc biệt nhằm giúp đỡ mọi công dân có thể biết quyền và trách nhiệm của mình. Với các đặc điểm ưu việt của tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí như:

  • Tư vấn mọi lúc mọi nơi không phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như tình hình thời tiết
  • Các luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo sự chuyên nghiệp
  • Đặc biệt việc tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ khách hàng chỉ chịu phí điện thoại đối với nhà mạng
  • Hỗ trợ mọi thời gian kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Cách thức liên hệ luật sư tư vấn gọi điện tới tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6165 và chọn các nhánh
Phím 1: Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, thương mại
Phím 2: Luật sư tư vấn pháp luật giấy phép
Phím 3: Luật sư tư vấn dân sự, hôn nhân, thừa kế
Phím 4: Luật sư tư vấn hình sự
Phím 0: Các vấn đề khác

Lưu ý: Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trước khi liên hệ luật sư. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tư vấn tại văn phòng vui lòng liên hệ 0966.899.263 để đặt lịch hẹn với luật sư và nhận báo giá tư vấn tại văn phòng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tư vấn pháp luật qua email hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các câu hỏi sẽ được trả lời từ 3 tới 5 ngày tùy thuộc vào nội dung. Khách hàng vui lòng gửi câu hỏi rõ ràng và gõ tiếng việt có dấu để các luật sư có thể hỗ trợ.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165