Liên hệ tư vấn 1900.6165

Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại

Nhu cầu tư vấn pháp luật ngày một lớn, tuy nhiên số lượng các văn phòng luật sư uy tín chủ yếu nằm ở các thành phố lớn, tuy vậy nhu cầu được luật sư tư vấn thì lại lớn hơn. Vì vậy, AZLAW triển khai tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại 1900.6165 với mục tiêu phục vụ khách hàng ở tất cả mọi miền tổ quốc.

Tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại

– Tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp các thủ tục pháp lý căn bản như: Thành lập doanh nghiệp; thay đổi giấy phép kinh doanh; chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; mua bán sáp nhập doanh nghiệp; tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp; giải thể doanh nghiệp; phá sản doanh nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu;
– Tư vấn, hướng dẫn các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng như các hoạt động thương mại và đầu tư khác đồng thời hỗ trợ chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, đàm phán và ký kết các hợp đồng.
– Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp, bao gồm: Xây dựng quy hế; nội quy doanh nghiệp; tư vấn quản trị nội bộ;  tiền lương; Sổ cổ đông; Sổ thành viên; Điều lệ; Hợp đồng lao động …;
– Tư vấn quy định pháp luật Doanh nghiệp về việc xây dựng và hoàn thiện các mô hình doanh nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như:  Công ty cổ phần, Công ty TNHH (Công ty TNHH 1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;
– Tư vấn quy định pháp luật và tư vấn thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh: Bao gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như Công ty cổ phần, Công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;
– Tư vấn quy định pháp luật và tư vấn thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh …;
– Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp: Bao gồm các loại hình doanh nghiệp theo quy định như Công ty cổ phần, Công ty TNHH (1 thành viên và 2 thành viên trở lên), Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân, Hợp tác xã…;
– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, Review hợp đồng, tư vấn pháp luật về Lao động, bảo hiểm, tiền lương, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quá trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.
– Tư vấn quy định pháp luật và cung cấp các dịch vụ tư vấn có liên quan đến quá trình cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước bao gồm giải quyết các vấn đề về lao động, tài chính, điều lệ công ty cổ phần và các trình tự thực hiện cổ phần hoá;
– Tư vấn và hướng dẫn tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên…;
– Cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý cho doanh nghiệp.
– Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật về thuế

húng tôi đã thiết lập thành công một đội ngũ nhân viên bao gồm các Luật sư trẻ,năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, giàu tinh thần trách nhiệm trong công việc đồng thời được đào tạo có tổ chức, khoa học luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu Tư vấn pháp luật của Quý khách. Chúng tôi nhận sẽ giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng trong các vụ án, vụ việc trong lĩnh vực thuế sau:
– Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ
– Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế VAT;
– Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của  pháp luật thuế;
– Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế..

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

Với đội ngũ luật sư hùng hậu và đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các vấn đề về pháp luật hình sự thông qua tổng đài luật sư tư vấn miễn phí 1900.6165.

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài của chúng tôi, luật sư tư vấn pháp luật hình sự sẽ cung cấp cho bạn những quy định của pháp luật như:
– Luật sư tư vấn về các vấn đề tội phạm như: cố ý phạm tội, vô ý phạm tội, phòng vệ chính đáng, tình thế cấp thiết, tuổi chịu trách nhiệm hình sự, tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội…
– Luật sư tư vấn về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự.
– Luật sư tư vấn về hình phạt và quyết định hình phạt.
– Luật sư tư vấn về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt, xóa án tích.
– Luật sư tư vấn những quy định về người chưa thành niên phạm tội và các tội phạm cụ thể.

Không chỉ có thế, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, các luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề lien quan đến: thủ tục khởi kiện vụ án hình sự, kháng cáo, kháng nghị vụ án hình sự… Bạn còn ngần ngại gì? Hãy nhấc máy và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi 1900.6165 để đươc tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.

Tư vấn pháp luật về thừa kế

Thừa kế là một vấn đề thường gặp trong đời sống hiện nay, nhưng pháp luật có những quy định cụ thể gì về vấn đề này thì không phải ai cũng biết. Để giúp quý khách hàng có những thông tin pháp luật chính xác, AZLAW đã dành ra những luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này giải đáp những thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào khi quý khách hàng gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6165. Khi gọi đến tổng đài của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
– Tư vấn pháp luật những quy định chung về thừa kế.
– Tư vấn quy định pháp luật về thừa kế theo di chúc.
– Tư vấn quy định pháp luật về thừa kế theo pháp luật.
– Tư vấn quy định pháp luật về thanh toán và phân chia di sản.

Khi đã được luật sư của chúng tôi tư vấn. một phần quý khách hàng sẽ bảo vệ được quyền lợi của mình, một phần nữa chúng tôi đã củng cố được niềm tin đối với khách hàng bằng những kinh nghiệm thực tế của mình. Khách hàng có thể lưu số 1900.6165 vào danh bạ để sử dụng lợi ích tư vấn của chúng tôi bất cứ lúc nào

Luật sư tư vấn pháp luật lao động

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn pháp luật lao động của cá nhân, tổ chức. AZLAW với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách giải quyết tất cả các lĩnh vực về lao động. Quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6165 để được giải đáp các thắc mắc về:
– Tư vấn những quy định chung về lao động
– Tư vấn quy định pháp luật về việc làm.
– Tư vấn quy định pháp luật về hợp đồng lao động: quy định về giao kết hợp đồng lao động; quy định về sửa đổi, bổ sung, chấm dứt hợp đồng lao động; quy định về hợp đồng lao động vô hiệu; quy định về cho thuê lại lao động.Tư vấn quy định pháp luật về học nghề, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề.
– Tư vấn quy định pháp luật về đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể.
– Tư vấn quy định pháp luật về tiền lương.
– Tư vấn quy định pháp luật về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi.
– Tư vấn quy định pháp luật về kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất.
– Tư vấn quy định pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.
– Tư vấn pháp luật về những quy định riêng đối với lao động nữ.
– Tư vấn pháp luật về những quy định riêng đối với lao động chưa thành niên và một số loại lao động khác.
– Tư vấn quy định pháp luật về công đoàn, giải quyết tranh chấp lao động.

Với tiêu chí “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả- Linh hoạt”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của AZLAW giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Tư vấn pháp luật đất đai

Đất đai là một lĩnh vực khó, cộng với sự chồng chéo của nhiều văn bản luật. Vì vậy, bạn rất khó tìm ra cách giải quyết. Công ty chúng tôi với phương châm nắm vững chuyên môn, kịp thời cập nhật văn bản luật sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề về đất đai nhanh chóng, tránh những trường hợp mang tính rủi ro cao như tranh chấp phát sinh… Tổng đài 1900.6165 luôn sẵn sàng lắng nghe bạn, chỉ cần bạn nhấc máy lên, bạn sẽ được các luật sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp các thắc mắc về:
– Luật sư tư vấn pháp luật những quy định chung về đất đai.
– Luật sư tư vấn pháp luật về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất.
– Luật sư tư vấn pháp luật về thu hồi đất, trưng dụng đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư.
– Luật sư tư vấn pháp luật về đăng kí đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.
– Luật sư tư vấn pháp luật về tài chính đất đai, giá đất và đấu giá quyền sử dụng đất.
– Luật sư tư vấn pháp luật về chế độ sử dụng các loại đất…

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được tư vấn pháp luật miễn phí về lĩnh vực quý khách hàng quan tâm, quý khách hàng còn được đội ngũ luật sư của chúng tôi đưa ra những kiến nghị có lợi cho quý khách hàng nhất, giúp quý khách hàng bảo vệ tối đa lợi ích của mình. Nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900.6165 để chúng tôi có thể giúp quý khách hàng bảo vệ lợi ích của mình.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165