Liên hệ tư vấn 1900.6165
Thứ Ba (02/06/2020)

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí

Hiện nay, kinh tế xã hội phát triển, mọi vấn đề của đời sống trở nên phức tạp hơn. Pháp luật là công cụ nhằm điều chỉnh và dung hòa những mối quan hệ đó. Vì vậy, càng ngày pháp luật càng trở nên quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về pháp luật, hiểu rõ sự hạn chế về thời gian, cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, AZLAW trân trọng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại 19006165.

Là một công ty luật chuyên nghiệp, hiểu rõ về chuyên môn cũng như thị hiếu quý khách hàng, công ty chúng tôi đã xây dựng tổng đài chuyên tư vấn pháp luật miễn phí. Với thái độ tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm, chúng tôi mong rằng, những hỗ trợ về mặt pháp lí sẽ giúp quý khách hàng có thể tháo gỡ những băn khoăn, rắc rối pháp lí, phục vụ cho công việc tốt hơn. Qua đó, công ty mong rằng thương hiệu AZLAW sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trên mọi miền đất nước. AZLAW chúng tôi trân trọng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực sau đây:

– Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự

– Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự

– Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình

– Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai

– Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực doanh nghiệp

– Luật sư tư vấn pháp luật về thuế

– Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hình sự

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến luật hình sự, có thể là quy định của pháp luật về nhóm các tội danh và hình phạt tương ứng, điều kiện phát sinh trách nhiệm hình sự…

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực dân sự

Bạn đang băn khoăn về bồi thường hợp đồng, trách nhiệm nuôi con sau li hôn, chia thừa kế, hoặc cách thức xác lập một giao kết dân sự… Hãy gọi cho chúng tôi, tổng đài chúng tôi phục vụ 24/24h, cam kết hỗ trợ bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình là một trong những lĩnh vực mà công ty chúng tôi nhận được nhiều dịch vụ trong thời gian hiện nay. Chúng tôi thường nhận được những câu hỏi như: Tiền cấp dưỡng, thủ tục kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân, đăng kí kết hôn và thủ tục của những vấn đề đó. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, vui lòng gọi cho tổng đài chúng tôi theo số điện thoại 1900.6165, bạn sẽ nhận được những giải đáp tối ưu nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực hành chính

Thủ tục hành chính tương đối phức tạp, thời gian giải quyết của cơ quan hành chính khá lâu là một trong những điều bạn ngại khi có sự việc phát sinh. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên viên có cơ hội tiếp xúc và cọ xát với cách thức, thủ tục giải quyết hành chính nên am hiểu khá chắc vấn đề này. Nếu có thắc mắc, yêu cầu về thủ tục, giấy tờ, nơi nộp hồ sơ….bạn hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực đất đai

Đất đai là một lĩnh vực khó, cộng với sự chồng chéo của nhiều văn bản luật. Vì vậy, bạn rất khó tìm ra cách giải quyết. Công ty chúng tôi với phương châm nắm vững chuyên môn, kịp thời cập nhật văn bản luật sẽ giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề về đất đai nhanh chóng, tránh những trường hợp mang tính rủi ro cao như tranh chấp phát sinh…

Luật sư tư vấn pháp luật lĩnh vực doanh nghiệp

Nhu cầu về thành lập công ty, quản trị hoặc giải thể doanh nghiệp đang là nhu cầu lớn của các nhà đầu tư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tổng thể cho doanh nghiệp bao gồm  các lĩnh vực sau:

  • Tư vấn quản trị doanh nghiệp (Xây dựng quy chế quản lý, điều hành);
  • Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp
  • Tư vấn phát triển thương hiệu và thị trường cho doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam…

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm và khi có yêu cầu sẽ đáp ứng dịch vụ của quý khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Luật sư tư vấn lĩnh vực thuế: Bạn hoặc công ty bạn cần tư vấn về loại thuế phải nộp, mức nộp và cách thức nộp thuế hoặc những trường hợp được miễn thuế. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án

Khi quan hệ tranh chấp đạt đến cực điểm thì việc giải quyết quan hệ pháp lý đó tại tòa án là giải pháp hiệu quả nhất. Ở Việt Nam, việc ra Tòa được xem như là biện pháp bất đắc dĩ, đầy khó khăn  và người ra Tòa thường mang tâm lí e ngại.Thấu hiểu suy nghĩ đó, AZLAW cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của luật sư trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án thông qua tổng đài 1900 6165, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với luật sư tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án mà Quý khách đang gặp phải trên thực tế. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và được nhiều người hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng của nghề luật sư, nghề đi tìm công lý.

Phương châm phục vụ khách hàng: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả- Linh hoạt”, mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của AZLAW giải đáp tận tình và trách nhiệm.

Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 19006165: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, bất kể lúc nào bạn có nhu cầu – AZLAW luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. (Trong trường hợp không được luật sư tư vấn kịp thời quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Email: lienhe@azlaw.vn để được luật sư hỗ trợ).

Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, AZLAW sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để AZLAW ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất, thân thiện nhất

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165