Liên hệ tư vấn 1900.6165
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 16

Mẫu ủy quyền cá nhân làm thủ tục doanh nghiệp

Theo quy định khi tiến hành thực hiện thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh, thành phố phải có văn bản ủy quyền hoặc hợp đồng cung cấp dịch vụ. AZLAW cung cấp mẫu văn bản ủy quyền nộp hồ sơ cho cá nhân dưới đây. Trong một số trường hợp khi dùng văn bản ủy quyền cá nhân phòng đăng ký kinh doanh sẽ yêu cầu văn bản ủy quyền phải có công chứng, tuy nhiên yêu cầu này là không đúng quy định, khách hàng có thể tham khảo bài viết ủy quyền đăng ký kinh doanh có cần công chứng không? và làm văn bản khiếu nại thông báo của phòng đăng ký kinh doanh để được giải quyết đúng quy định. Mọi vấn đề liên quan tới văn bản ủy quyền này vui lòng liên hệ 19006165 để được giải đáp.


CỘNG HÒA XÃ HỘI  CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

******

VĂN BẢN ỦY QUYỀN

Hôm nay, ngày …… tháng ……  năm 2018, tại  Hà Nội, chúng tôi gồm:

Bên ủy quyền (Bên A):

CÔNG TY TNHH …

Địa chỉ trụ sở chính: …

Mã số doanh nghiệp: …

Đại diện          : Ông ……                     Chức danh: Giám đốc

Bên được ủy quyền (Bên B):

Họ và tên        : ………………………………………………………………………………………………………..

CMND số       : ………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ              : ………………………………………………………………………………………………………..

Thống nhất việc uỷ quyền dưới đây:

Hai bên thỏa thuận việc Bên B nhận ủy quyền thay mặt Bên A thực hiện các thủ tục liên quan đến việc đăng ký kinh doanh, công bố mẫu dấu và nhận kết quả cho CÔNG TY CỔ PHẦN …... Bên A cam kết sẽ chịu trách nhiệm trong phạm vi công việc đã ủy quyền cho Bên B. Bên B cam đoan sẽ thực hiện đúng nội dung công việc mà Bên A theo nội dung ủy quyền này. Văn bản ủy quyền sẽ hết giá trị khi Bên B hoàn thành công việc nêu trên./.

ĐẠI DIỆN BÊN UỶ QUYỀNBÊN ĐƯỢC UỶ QUYỀN
Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan