Liên hệ tư vấn 1900.6165
Thứ Ba, Tháng Bảy 23

Tổng đài luật tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình, vấn đề muôn thủa với tất cả mọi người. Kể từ khi tổng đài luật sư tư vấn 1900.6165 ra đời đã thực hiện tư vấn cho hàng nghìn, hàng chục nghìn cuộc gọi với các nội dung tư vấn về pháp luật hôn nhân gia đình. Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, từng trải thực tế…khách hàng luôn có thể gọi tới tổng đài luật sư tư vấn 1900.6165 để có được những lời khuyên tốt nhất.Các nội dung tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình của chúng tôi:

Tư vấn pháp luật về kết hôn

Độ tuổi kết hôn theo luật hôn nhân gia đình mới nhất
– Điều kiện kết hôn
– Thủ tục đăng ký kết hôn
– Cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn
– Các thủ tục kết hôn với người nước ngoài, cơ quan đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Tư vấn về tài sản trong quá trình hôn nhân

– Phân biệt tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng
– Nguyên tắc giải quyết tài sản của vợ chồng khi ly hôn
– Soạn thảo giấy tờ chứng minh tài sản chung
– Phân tích mối liên hệ, các loại tài sản chung, tài sản riêng

Luật sư tư vấn ly hôn

– Các loại mẫu đơn ly hôn mới nhất
– Cách thức viết đơn ly hôn
– Ly hôn đơn phương
– Ly hôn thuận tình
– Chia tài sản trong quá trình ly hôn
– Phân chia quyền nuôi con trong quá trình ly hôn
– Các chế độ cấp dưỡng, mức cấp dưỡng sau khi ly hôn

Pháp luật về con nuôi

– Điều kiện nhận con nuôi
– Thủ tục khai nhận con nuôi
– Trách nhiệm của tra mẹ đối với con

Vì vậy đến với chúng tôi, tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình khách hàng không cần lo lắng về các trường hợp trên, các luật sư tư vấn luôn nắm chắc các lĩnh vực để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Vì hôn nhân gia đình là vấn đề nhạy cảm nên bạn có thể tư vấn tại nhà mà không cần gặp trực tiếp luật sư. Tư vấn mọi lúc mọi nơi, kể cả đêm muộn và thú 7 chủ nhật. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ. Đặc biệt, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên phí dịch vụ có thể phát sinh do cước điện thoại mà khách hàng liên hệ với chúng tôi. Vì vậy trước khi kết nối với tổng đài khách hàng có thể kiểm tra tài khoản để việc kết nối diễn ra một cách thông suốt. Còn chờ gì nữa, gọi ngay tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 1900.6165, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác. Sự hài lòng của bạn là đích đến của chúng tôi.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan