Liên hệ tư vấn 1900.6165
Thứ Bảy (06/06/2020)

Tư vấn miễn phí pháp luật hôn nhân gia đình

Vấn đề hôn nhân gia đình luôn là vấn đề quan trọng đối với mỗi cá nhân, gia đình, xã hội. Hiện nay, theo thống kế chưa chính thức thì tỷ lệ ly hôn ngày càng nhiều. Vì vậy, để tránh những vấn đề rủi ro xảy ra mọi người cần phải biết các quy định cụ thể của luật hôn nhân gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thuê luật sư hoặc tới tư vấn tại các văn phòng luật sư uy tín. Đơn giản vấn đề hôn nhân gia đình thường là vấn đề tế nhị. Đôi khi truyền thống xã hội có thể là rào cản của công dân khi muốn tư vấn một vấn đề liên quan tới luật hôn nhân gia đình.

Với hệ thống tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình uy tín, luật sư tư vấn số 1900.6165 không ít khách hàng đã hiểu rõ hơn về vấn đề của mình để có thể giải quyết vấn đề hôn nhân gia đình theo hướng phù hợp nhất. Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí với các nội dung sau:

Tư vấn pháp luật về các vấn đề đăng ký kết hôn

 • Điều kiện kết hôn, độ tuổi kết hôn theo các quy định mới nhất
 • Thủ tục đăng ký kết hôn, cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn
 • Kết hôn với người nước ngoài, thẩm quyền đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Các vấn đề tài sản trong quá trình hôn nhân

 • Phân chia tài sản chung, tài sản riêng
 • Tư vấn soạn thảo giấy tờ chứng minh về tài sản chung, tài sản riêng
 • Mối quan hệ và hệ quả khi đăng ký tài sản

Luật sư tư vấn ly hôn

 • Điệu kiện ly hôn, mẫu đơn ly hôn
 • Phân biệt ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình
 • Thời hạn giải quyết án ly hôn, việc ly hôn
 • Quyền nuôi con của cha mẹ sau khi ly hôn
 • Chế độ cấp dưỡng, mức cấp dưỡng sau khi ly hôn

Như vậy, Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình sẽ có nhiều ưu điểm như sau:

– Tư vấn tại nhà, bạn chỉ cần có điện thoại và không cần trực tiếp gặp luật sư mà vẫn được tư vấn uy tín và chuyên nghiệp nhất;

– Vấn đề hôn nhân gia đình là vấn đề tế nhị, bạn sẽ không cần lo lắng vì luật sư tư vấn qua điện thoại mà không cần gặp mặt;

– Tư vấn mọi lúc, mọi nơi bạn cần, tư vấn cả ngày lễ và thứ 7 chủ nhật;

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ. Đặc biệt, việc tư vấn hoàn toàn miễn phí! Tuy nhiên phí dịch vụ có thể phát sinh do cước điện thoại mà khách hàng liên hệ với chúng tôi. Vì vậy trước khi kết nối với tổng đài khách hàng có thể kiểm tra tài khoản để việc kết nối diễn ra một cách thông suốt. Còn chờ gì nữa, gọi ngay tổng đài luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 1900.6165, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác. Sự hài lòng của bạn là đích đến của chúng tôi.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165