Liên hệ tư vấn 1900.6165
Chủ Nhật (05/07/2020)

Tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 19006165

Khi xã hội càng hiện đại thì các vấn đề pháp lý càng phát sinh, tuy nhiên khoảng cách địa lý lại trở thành rào cản đối với nhu cầu tiếp cận giữa luật sư và người dân. Nắm bắt nhu cầu bức thiết đó, AZLAW đã xây dựng thành công hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6165 được hỗ trợ bởi các luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực cụ thể.

Với tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6165 chúng tôi đã tư vấn và giải đáp thặc mắc về rất nhiều lĩnh vực của đời sống cho các cá nhân, tổ chức trên toàn quốc cụ thể là:

Tư vấn pháp luật dân sự qua điện thoại

Với đội ngũ luật sư hùng hậu, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn về tất cả lĩnh vực trong cuộc sống bằng cách kết hợp linh hoạt giữa các quy định của pháp luật và thực tế để giải quyết nhanh, gọn các vấn đề thắc mắc của khách hàng:

Tư vấn các vấn đề về dân sự như giao dịch dân sự, tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài ..v.v

– Tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, thừa kế, ly hôn, kết hôn, chia tài sản chung, quyền nuôi con ..v.v

– Tư vấn pháp luật về các vấn đề thương mại, lao động như hợp đồng thương mại, các loại hợp đồng lao động, tranh chấp thương mại và lao động ..v.v

– Tư vấn pháp luật đất đai, xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết tranh chấp đất đai, ..v.v

Tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại

Tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp luật hình sự như:

– Các tội phạm và hình phạt áp dụng

– Các tình tiết giảm nhẹ và tăng nặng

– Thời hiệu truy cứu tránh nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự

– Xoá án tích

– Các quy định về người chưa thành niên phạm tội

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp và các bước đưa doanh nghiệp bắt đầu hoạt động ổn định

– Thành lập Công ty cổ phần, TNHH

– Thay đổi vốn điều lệ: tăng vốn, giảm vốn điều lệ công ty

– Thay đổi trụ sở công ty

– Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh

– Thành lập địa điểm kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty

– Thủ tục giải thể, tuyên bố phá sản

Tư vấn pháp luật về thuế

Đây là một vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trong hoạt động của mình, chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các lĩnh vực sau:

– Các vấn đề về phát hành hóa đơn VAT, sử dụng hóa đơn đã phát hành

– Các vấn đề về chế độ bảo hiểm, tính lương đối với doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ qua điện thoại

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thủ tục xác lập quyền, sửa đổi đơn đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ, gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ, thay đổi địa chỉ của chủ sở hữu trong văn bằng bảo hộ:

– Tra cứu sơ bộ các đối tượng sở hữu trí tuệ: nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế

– Thủ tục xác lập quyền, đăng ký các đối tượng sở hữu công nghiệp: sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, thiết kế bố trí mạch tích hợp,…

– Pháp luật sở hữu trí tuệ về bản quyền tác giả đối với các tác phẩm văn học nghệ thuật, ..v.v

– Tư vấn sơ bộ về khả năng bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp

Tư vấn pháp luật về giấy phép qua điện thoại

Tư vấn và giải đáp thắc mắc về các loại giấy phép trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp mà Cơ quan nhà nước yêu cầu

– Giấy phép đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện

– Giấy phép xuất nhập khẩu nhập trang thiết bị y tế, nhập khẩu máy móc, thiết bị ngành in

– Giấy phép công bố chất lượng sản phẩm với mỹ phẩm, trang thiết bị y tế

– đăng ký mã số, mã vạch cho sản phẩm

– Các loại giấy phép khác

Phương châm của chúng tôi là “bằng dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm hướng tới sự hài lòng của khách hàng”. Ngoài tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900.6165, chúng tôi còn cung cấp tư vấn pháp luật miễn phí qua email lienhe@azlaw.vn để đảm bảo việc giải quyết tất cả thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi cam kết về chất lượng tư vấn nhanh chóng, tận tình, chính xác. Nhằm mục đích nâng cao và đảm bảo về chất lượng dịch vụ, khách hàng vui lòng phản ánh các vấn đề về dịch vụ và chất lượng kết nối của tổng đài qua số điện thoại 0966.899.263. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay lập tức các vấn đề của khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tính của công ty.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.6165, vì thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi!

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165