Liên hệ tư vấn 1900.6165
Chủ Nhật, Tháng Chín 15

Văn bản đề nghị cung cấp thông tin doanh nghiệp

Trong một số trường hợp doanh nghiệp cần yêu cầu phòng đăng ký kinh doanh cung cấp thông tin doanh nghiệp đã đăng ký để phục vụ một số mục đích theo quy định pháp luật, khi này doanh nghiệp cần làm văn bản đề nghị, chúng tôi xin đưa mẫu văn bản đề nghị như sau:


CÔNG TY CỔ PHẦN
ABC
————–
Số: 01/2019/CV-ABC
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————-
Hà Nội, Ngày … tháng … năm 2019

CÔNG VĂN
(V/v: Cung cấp thông tin doanh nghiệp)
Kính gửi: Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ABC
Mã doanh nghiệp: 0106919xxx
Trụ sở chính: …., Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đại diện theo pháp luật: Phạm Quốc X                                                                    

Thưa quý phòng!

Công ty chúng tôi được thành lập ngày 30/07/2015, trong quá trình hoạt động kinh doanh một số trường hợp đối tác yêu cầu xác nhận nội dung ngành nghề tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Vì vậy, căn cứ điều 33, điều 34 Luật doanh nghiệp 2014 khoản 4 điều 31 nghị định 78/2015/NĐ-CP, chúng tôi đề nghị phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội cấp và xác nhận nội dung ngành, nghề kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin phòng đăng ký kinh doanh cung cấp theo đúng quy định pháp luật! Xin cảm ơn quý phòng!

ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT
(Ký, đóng dấu)
Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan