Thứ Bảy (18/05/2024)

Chính sách và quy định

CÔNG TY LUẬT TNHH AZLAW VIỆT NAM là công ty luật hoạt động hợp pháp theo quy định của luật luật sư 2006 (sửa đổi, bổ sung năm 2012). Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ luật sư uy tín, chất lượng và tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng.

I. GIỚI THIỆU WEBSITE

Website https://azlaw.vn là trang thông tin của CÔNG TY LUẬT TNHH AZLAW VIỆT NAM cung cấp các thông tin hữu ích tới khách hàng. AZLAW luôn cố gắng cập nhật nội dung mới và thiết thực, phù hợp thực tết và đáp ứng quy định pháp luật để khách hàng có thể tham khảo và thực hiện.

Xem thêm: Giới thiệu về AZLAW

Về thông tin khách hàng
Đối với khách truy cập trên trang web, chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân khách hàng. Nội dung tư vấn có thể được ghi âm để nâng cao chất lượng dịch vụ, một số câu hỏi và nội dung tư vấn được đăng tải trên website nhưng các thông tin cá nhân được bảo mật hoặc thay đổi để đảm bảo bí mật về thông tin cá nhân cho khách hàng.

II. CHÍNH SÁCH CHUNG

Các thông tin được đăng tải trên website được thực hiện và biên tập bởi các luật sư, luật gia, chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm. Tuy nhiên, các nội dung này chỉ có tính chất tham khảo do có thể quy định pháp luật đã hết hiệu lực, không phù hợp thực tế. Do vậy, khách hàng truy cập website không nên vận dụng hoặc trích dẫn nội dung website áp dụng trong các trường hợp cụ thể.

Xoá dữ liệu người dùng
Các bài viết dạng câu hỏi được mã hoá thông tin cá nhân người dùng như: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…và nội dung trao đổi hoàn toàn bảo mật và được lưu trữ trên hệ thống của AZLAW. Trường hợp có sai sót trong quá trình biên tập, khách hàng có thể liên hệ qua sôs điện thoại hoặc email của công ty để AZLAW có thể sửa đổi.

Các câu hỏi được trả lời qua tổng đài điện thoại hoặc email của công ty theo hình thức tư vấn pháp luật miễn phí là những nội dung định hướng để khách hàng có thể tìm hiểu và tiếp cận vấn đề. Nội dung tư vấn theo quy định pháp luật dựa trên thông tin khách hàng cung cấp do vậy nhiều trường hợp thông tin khách hàng cung cấp có thể chưa đúng có thể làm sai lệch về kết quả thực tế. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư của công ty để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của mình. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư với nhiều hình thức khác nhau:
– Luật sư tư vấn tại địa chỉ khách hàng
– Luật sư tư vấn tại văn phòng
– Luật sư tư vấn bằng văn bản có tính phí
– Luật sư riêng tư vấn pháp luật thường xuyên
Khách hàng vui lòng lựa chọn dịch vụ phù hợp và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty để đảm bảo quyèn lợi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ luật sư do CÔNG TY LUẬT TNHH AZLAW VIỆT NAM thực hiện. Website AZLAW còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, thư ký (soạn thảo văn bản, giấy tờ) do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TIẾN ĐẠT thực hiện. Do vậy, khi khách hàng đặt dịch vụ, tuỳ vào yêu cầu mà chúng tôi sẽ phân chia việc xử lý công việc một cách phù hợp.

III. QUY ĐỊNH KHI SỬ DỤNG WEBSITE

Bài viết trên website thuộc về CÔNG TY LUẬT TNHH AZLAW VIỆT NAM, vui lòng không sao chép nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản của AZLAW. Các nội dung bài viết luôn được chúng tôi cố gắng cập nhật phù hợp với quy định hiện hành. Trường hợp khách hàng phát hiện có sai sót vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sửa đổi.

Việc tư vấn pháp luật qua tổng đài là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Trường hợp có yêu cầu dịch vụ, vui lòng liên hệ để được cung cấp dịch vụ.

Xem thêm:
Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại
Tư vấn pháp luật qua email
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói