Thứ Bảy (20/07/2024)

Tư vấn pháp luật online qua tổng đài

Mẹo nhỏ: Tham gia nhóm hỗ trợ AZLAW để được cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề liên quan trên Facebook tại đây hoặc Zalo tại đây

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí, trả phí của AZLAW

Tư vấn pháp luật qua điện thoại là một trong những dịch vụ tư vấn online của CÔNG TY LUẬT TNHH AZLAW VIỆT NAM. Tất cả các vấn đề pháp lý về doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình…. Hiện nay, việc thuê luật sư riêng là điều không phải ai cũng có khả năng thực hiện do chi phí cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so với nhu cầu xã hội.

Tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn pháp luật

Bạn đang gặp rắc rối về pháp lý và cần tư vấn pháp luật

Bạn có nhu cầu muốn mua một căn nhà, nhưng bạn không biết căn nhà này có đủ điều kiện để tham gia giao dịch mua bán hay không? Thủ tục mua bán nhà được thực hiện như thế nào? Bạn gặp rắc rối khi tính toán các khoản thuế, phí khi mua bán nhà? Bên bán đưa cho bạn một Hợp đồng mua bán và bạn sợ điều khoản đó bất lợi cho bạn?

Nếu tìm kiếm những thông tin này trên mạng internet, bạn sẽ chỉ tìm thấy quy định pháp luật cũ, mới về vấn đề này. Các thông tin về mức thuế cụ thể phải đóng, thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và tiến trình cụ thể của cơ quan Nhà nước hay tra soát điều khoản Hợp đồng ….sẽ không có Google nào chỉ ra cho bạn. Giải pháp cần thiết là tìm đến sự trợ giúp của luật sư để được hỗ trợ một cách toàn diện nhất

Nhiều vấn đề mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời?
– Quý khách hàng đang loay hoay tìm cách giải quyết một vấn đề nào đó bằng pháp luật? Bạn không biết nên tìm hiểu bắt đầu từ đâu? Luật nào điều chỉnh?
– Bạn đã tìm kiếm câu trả lời trên mạng internet nhưng có quá nhiều nguồn thông tin mơ hồ và không biết thông tin nào chuẩn xác, theo quy định mới nhất? Bạn bế tắc vì mất quá nhiều thời gian nhưng không tìm được câu trả lời thỏa đáng?
– Bạn muốn tìm luật sư tư vấn mà chưa biết tìm ở đâu?
– Bạn gặp phải các vụ tranh chấp, đòi quyền lợi… liên quan tới đất đai, nhà cửa, tài sản cần luật sư tư vấn gấp?
– Bạn gặp phải các trường hợp xử phạt giao thông khi đang lưu thông? Bạn cảm thấy không hài lòng về việc xử phạt vi phạm hoặc mức xử phạt vi phạm?
– Bạn chưa biết các quy định về hình phạt của những hành vi vi phạm pháp luật?
– Bạn không biết điều kiện, thủ tục khởi kiện, làm đơn tố cáo như thế nào? Quyền lợi hợp pháp của mình được hưởng ra sao?
– Bạn có vướng mắc về các tình huống tranh chấp lao động…
– Bạn cần tư vấn về thủ tục ly hôn, điều kiện nuôi con, chia tài sản, nhận con nuôi…
– Cùng nhiều vấn đề pháp lý khác mà chúng tôi không thể liệt kê được hết

Những lợi ích khi nhận tư vấn của luật sư

AZLAW sẽ là người bạn đồng hành để đưa ra tư vấn, lời khuyên, giải pháp cho Quý khách hàng trong mọi trường hợp, thuộc mọi lĩnh vực. Với những ưu điểm nổi trội bao gồm:
– Đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý cao cấp tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu về Luật, có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn; 
– Kiến thức chuyên môn phong phú, đa dạng: chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng tư vấn nhiều lĩnh vực pháp luật: dân sự, hình sự, bảo hiểm, giao thông đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, hành chính, lao động…
– Ngoài tư vấn qua tổng đài còn có nhiều hình thức khác như đến trực tiếp, qua email, qua mạng xã hội…
Với dịch vụ này, quý khách hàng không cần đi tìm đến các văn phòng Luật sư. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có thể kết nối với Luật sư, trao đổi với Luật sư và xin ý kiến tư vấn một cách dễ dàng – tiện lợi – nhanh chóng.

Chúng tôi mong muốn rằng, không có bất cứ một rào cản nào có thể ngăn việc phổ biến pháp luật của AZLAW cho Quý khách hàng. Vì với hình thức này, ngay cả khi: 
– Khách hàng ở xa;
– Khách hàng không có điều kiện và thời gian để gặp luật sư trực tiếp sẽ đều được giải đáp vấn đề nhanh chóng, kịp thời. 

Các bước để liên hệ tư vấn:
Bước 1: Khách hàng chuẩn bị nội dung câu hỏi có nhu cầu tư vấn pháp luật
Bước này rất quan trọng, bởi chỉ khi nào khách hàng hiểu được mình muốn tư vấn vấn đề gì và câu hỏi của khách hàng cần rõ ràng, chính xác chúng tôi mới có thể đưa ra ý kiến tư vấn chi tiết nhất.
Bước 2: Khách hàng gửi email yêu cầu tư vấn pháp luật tới chúng tôi
Với những câu hỏi phức tạp, có độ dài và bao gồm cả tài liệu đính kèm, để Luật sư của chúng tôi có thời gian nghiên cứu khách hàng cần gửi nội dung câu hỏi trước cho chúng tôi trước khi kết nối để tư vấn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ tư vấn pháp luật có phí và miễn phí để khách hàng lựa chọn
Bước 3: Kết nối với AZLAW: khách hàng có thể liên hệ với AZLAW qua Zalo trên trang chủ của website AZLAW
Bước 4: Đặt câu hỏi cần tư vấn pháp luật cho chuyên viên tư vấn
Sau khi kết nối được với chuyên viên tư vấn, khách hàng đặt câu hỏi cho chuyên viên.
Lưu ý: Để chúng tôi có thể tư vấn chính xác vấn đề khách hàng thắc mắc, quý khách hàng lưu ý trình bày một cách rõ ràng, đúng như thật và lần lượt các vấn đề cần tư vấn.
Bước 5: Kết thúc cuộc gọi yêu cầu tư vấn pháp luật
Sau khi nhận được ý kiến từ vấn từ chuyên viên của chúng tôi và kết thúc cuộc gọi, quý khách vui lòng lưu lại tên hoặc số máy lẻ của chuyên viên tư vấn, trong các lần yêu cầu tư vấn tiếp theo cho cùng vấn đề đã tư vấn, khách hàng vui lòng kết nối tới đúng chuyên viên đã tư vấn cho khách hàng để tránh việc phải trình bày lại từ đầu.

Các hình thức tư vấn khác

1. Tư vấn pháp luật bằng văn bản? AZLAW cung cấp dịch vụ tư vấn luật và trả lời bằng văn bản (có đóng dấu công ty luật) để khách hàng có thể sử dụng trong một số trường hợp. Mức phí dao động tư 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/văn bản

2. Tư vấn pháp luật trực tiếp? Trường hợp khách hàng cần tư vấn trực tiếp với luật sư vui lòng liên hệ trước. Mức phí tư vấn tại văn phòng của AZLAW là 300.000 VNĐ/giờ. Trường hợp tư vấn tại địa chỉ khách hàng vui lòng liên hệ cụ thể

3. Các ưu điểm?
Có thể giải quyết được những vẫn đề nhỏ, giảm chi phí khi có thể tư vấn thời gian ngắn (so với mức phí 300.000 – 500.000 VNĐ/giờ khi làm việc trực tiếp)
Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, kết nối thuận tiện: Hiện nay ai cũng có một chiếc điện thoại nên việc kết nối tư vấn khá đơn giản
Chất lượng luật sư tốt hơn: Không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng triển khai hệ thống tổng đài tư vấn. Các sđt cá nhân của LS chỉ có thể tiếp 1 cuộc gọi/thời điểm. Tuy nhiên tồng đài tư vấn pháp luật có thể kết nối nhiều cuộc gọi đồng thời

Liên hệ để được hỗ trợ

Bài viết liên quan