Thứ Tư (28/02/2024)

Giấy phép nhập khẩu máy in lưới (lụa)

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của AZLAW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "azlaw". (Ví dụ: thành lập công ty azlaw). Tìm kiếm ngay

Máy in lưới (lụa) nhập khẩu vào Việt Nam cần giấy phép gì? Điều kiện nhập khẩu, giấy tờ khi nhập khẩu máy in lưới (lụa)

Máy in lưới (lụa) là gì? Máy in lưới (lụa) là một loại máy in được sử dụng để in trên các vật liệu dạng lụa hoặc vải. Nó sử dụng một bộ lưới để đẩy mực in lên vật liệu và tạo ra hình ảnh hoặc chữ. Máy in lưới (lụa) thường được sử dụng trong các nhà máy may, in nhãn hàng hoá, và trong nền công nghiệp in nhãn.

Khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa)
Khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa)

Điều kiện nhập khẩu máy in lưới (lụa)? Trước 2023, máy in lưới (lụa) mới có thể nhập khẩu về Việt Nam mà không cần giấy phép. Hiện nay, trước khi nhập khẩu máy in lưới (lụa) cần phải thực hiện thủ tục khai báo nhập khẩu thiết bị in cho máy in lưới lụa và được cấp xác nhận thì mới có thể thông quan máy in về Việt Nam. Máy in lưới (lụa) có thể nhập khẩu về Việt Nam với tuổi thiết bị không quá 20 năm

Hồ sơ khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa)? Để thực hiện khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa) doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ như sau:
1. Tờ khai nhập khẩu thiết bị in (máy in lưới, lụa ghi rõ thông tin và thông số máy in)
2. Tài liệu kỹ thuật của máy in lưới (lụa)
3. Tem, nhãn máy để xác định năm sản xuất

Thủ tục khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa)? Hồ sơ khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa) nộp trực tiếp tại Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được khai báo nhập khẩu thiết bị in.

Dịch vụ hỗ trợ khai báo nhập khẩu máy in lưới (lụa): Dịch vụ khai báo nhập khẩu máy in lụa tại AZLAW là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp về việc đăng ký, xử lý và hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc khai báo nhập khẩu máy in lụa. Chúng tôi tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp trong việc làm đầy đủ các tài liệu và chứng từ yêu cầu cho việc khai nhập khẩu, giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan và đảm bảo rằng quá trình nhập khẩu được thực hiện một cách hiệu quả và đúng quy định. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và thời gian cho việc nhập khẩu máy in lụa. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ và cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

Mã HS máy in lưới (lụa)? Mã 84431990: mã HS của máy in lụa tự động dùng trong công nghiệp may mặc. Mã hàng 8443.19.00 có mô tả là “Loại khác” được hướng dẫn áp dụng là “Máy in lưới – (silk screen) và loại khác”

Liên hệ để được hỗ trợ

Bài viết liên quan