Thứ Bảy (18/05/2024)

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Kon Tum

Mẹo nhỏ: Tham gia nhóm hỗ trợ AZLAW để được cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề liên quan trên Facebook tại đây hoặc Zalo tại đây

Hồ sơ, trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Kon Tum. Dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc!

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Gia Lai, AZLAW cũng cung cấp các dịch vụ về thành lập, thay đổi cho các doanh nghiệp tại tỉnh Kon Tum. AZLAW là đơn vị tư vấn pháp luật uy tín tại thành phố Hà Nội, chứng tôi có các đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành phố trên cả nước có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục doanh nghiệp tại các địa phương này. Ngoài việc tư vấn qua tổng đài luật sư, chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo, thực hiện các hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho các đơn vị tại Kon Tum.

Tài liệu cần chuẩn bị khi lập công ty tại tỉnh Kon Tum

Để lập công ty tại Kon Tum khách hàng cần cung cấp cho AZLAW các thông tin về công ty theo phiếu yêu cầu cung cấp thông tin của AZLAW (Vui lòng liên hệ để chúng tôi gửi yêu cầu cung cấp thông tin) kèm theo thông tin về giấy tờ chứng thực cá nhân của các cá nhân, thành viên góp vốn.

Thông tin trên phiếu yêu cầu cung cấp thông tin gồm: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, số điện thoại, số vốn, lĩnh vực kinh doanh, thông tin tỷ lệ vốn và người đại diện theo pháp luật

Quy trình thành lập công ty tại Kon Tum

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng và nhận tạm ứng phí dịch vụ thành lập công ty, AZLAW sẽ soạn thảo hồ sơ để khách hàng ký và gửi lại cho AZLAW.
Bước 2: Sau khi nhận được bộ hồ sơ hoàn chỉnh AZLAW thực hiện việc nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền
Bước 3: AZLAW theo dõi hồ sơ, nhận kết quả, liên hệ khắc dấu và công bố thông tin con dấu cho khách hàng
Khắc hàng có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Kon Tum hoặc thực hiện các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Ngoài cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Kon Tum chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhiều địa phương khác khách hàng có thể tham khảo thêm:
– Thành lập công ty tại tỉnh Vĩnh Phúc
– Thành lập công ty tại tỉnh Bắc Ninh
– Thành lập công ty tại tỉnh Đà Nẵng
– Thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh
– Thành lập công ty tại tỉnh Kiên Giang
– Thành lập công ty tại tỉnh Lào Cai
– Thành lập công ty tại tỉnh Ninh Thuận
– Thành lập công ty tại Gia Lai

Liên hệ để được hỗ trợ

Bài viết liên quan