Liên hệ tư vấn 1900.6165

Giấy phép nhập khẩu máy in letterpress

Máy in letterpress là một trong các loại máy in phải xin cấp phép nhập khẩu trước khi tiến hành làm thủ tục nhập khẩu máy in vào Việt Nam. Máy in Letter Press có 2 loại với mã HS 8443.14.00 Máy in letterpress (kiểu in cuộn) và 8443.15.00 Máy in letterpress (kiểu in tờ rời).

Tài liệu cần chuẩn bị để xin giấy phép nhập khẩu máy in Letter Press

– Catalogue máy in (đóng dấu công ty nhập khẩu).
Lưu ý: Catalogue phải dùng catalogue gốc của nhà sản xuất có ghi đầy đủ thông tin về hãng, font chữ, hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy
– Thông tin máy in để xin cấp phép nhập khẩu bao gồm các thông tin: Tên máy, tên hãng, model, số series máy, nước sản xuất, năm sản xuất, công nghệ in, khổ in tối đa, tốc độ in tối đa, giá trị máy in letterpress

Việc xin cấp phép nhập khẩu máy in chỉ yêu cầu các tài liệu trên, tuy nhiên khách hàng lưu ý: với trường hợp nhập khẩu máy in để sử dụng khách hàng cần có giấy phép hoạt động in hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in để tránh bị xử phạt trong quá trình sử dụng sau này.

Thủ tục xin giấy phép nhập khẩu máy in Letter Press

Hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in letterpress gồm:
– Đơn đề nghị nhập khẩu (mẫu theo nghị định 25/2018/NĐ-CP)
– Catalogue máy in
– Bản photo đăng ký kinh doanh
– Giấy giới thiệu nhận kết quản
Cơ quan thực hiện cấp phép: Cục xuất bản (trực thuộc Bộ Thông tin truyền thông)
Thời gian cấp phép: 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định)

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu cho máy in letterpress vui lòng liên hệ với chúng tôi. AZLAW là đơn vị đi đầu trong hoạt động xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in cho mọi khách hàng trên cả nước. Tham khảo thêm các trường hợp máy in cần xin giấy phép do AZLAW hỗ trợ dịch vụ bao gồm:
– Xin giấy phép nhập khẩu máy in Flexo
– Xin giấy phép nhập khẩu máy in Offset
– Xin giấy phép nhập máy in ống đồng
– Xin giấy phép nhập khẩu máy in phun
– Xin giấy phép nhập khẩu máy in laser

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

HOTLINE: 19006165