Thứ Hai (05/12/2022)

Giấy phép nhập khẩu máy in letterpress

Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của AZLAW, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "azlaw". (Ví dụ: thành lập công ty azlaw). Tìm kiếm ngay

Xin giấy phép nhập khảu máy in letterpress. Nhập khẩu máy in letterpress vào Việt Nam. Hỗ trợ dịch vụ giấy phép máy in nhanh chóng

Máy in letterpress là một trong các loại máy in phải xin cấp phép nhập khẩu trước khi tiến hành làm thủ tục nhập khẩu máy in vào Việt Nam. Máy in Letter Press có 2 loại với mã HS 8443.14.00 Máy in letterpress (kiểu in cuộn) và 8443.15.00 Máy in letterpress (kiểu in tờ rời).

Công nghệ in Letterpress là gì?

Letterpress hiểu đơn giản là một loại công nghệ được kết hợp giữa việc in dập chìm và phun màu, từ đó tạo ra những chi tiết dập chìm đầy màu sắc và mang tính ấn tượng cực kỳ cao.

Mã HS và các loại máy in Letterpress

Tài liệu xin giấy phép nhập khẩu máy in LetterPress

– Catalogue của máy in letterpress thể hiện rõ hình ảnh, thông tin và thông số kỹ thuật của máy (Khuyến cáo nên dùng catalogue gốc của nhà sản xuất máy in letterpress)
– Thông tin máy in để xin cấp phép nhập khẩu bao gồm các thông tin: Tên máy, tên hãng, model, số series máy, nước sản xuất, năm sản xuất, công nghệ in, khổ in tối đa, tốc độ in tối đa, giá trị máy in letterpress
– Đăng ký kinh doanh của đơn vị nhập khẩu
– Giấy giới thiệu nhận kết quản giấy phép nhập khẩu máy in letterpress

Với trường hợp nhập khẩu máy in để sử dụng khách hàng cần có giấy phép hoạt động in hoặc tờ khai đăng ký hoạt động cơ sở in để tránh bị xử phạt trong quá trình sử dụng sau này.

Xin giấy phép nhập khẩu máy in Letter Press

Hồ sơ xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in letterpress gồm:
– Đơn đề nghị nhập khẩu (mẫu theo nghị định 25/2018/NĐ-CP)
– Catalogue máy in letterpress
– Bản photo đăng ký kinh doanh đơn vị nhập khẩu máy in letterpress
– Giấy giới thiệu nhận kết quả máy in letterpress
Cơ quan thực hiện cấp phép: Cục xuất bản (trực thuộc Bộ Thông tin truyền thông)
Thời gian cấp phép: 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định)

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu cho máy in letterpress vui lòng liên hệ với chúng tôi. AZLAW là đơn vị đi đầu trong hoạt động xin cấp giấy phép nhập khẩu máy in cho mọi khách hàng trên cả nước.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

Gọi ngay