Chủ Nhật (23/06/2024)

Làm vé tháng xe buýt tại bến xe Kim Mã

Mẹo nhỏ: Tham gia nhóm hỗ trợ AZLAW để được cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề liên quan trên Facebook tại đây hoặc Zalo tại đây

Thủ tục làm vé xe buýt miễn phí nhanh chóng ở bến xe Kim Mã. Hướng dẫn các bước làm vé buýt miễn phí tại bến xe Kim Mã – Hà Nội

Vé xe buýt miễn phí là gì?

Vé xe buýt miễn phí là vé được cấp cho các đối tượng thuộc chính sách miễn phí theo quy định của UBND thành phố Hà Nội. Trong đó, các đối tượng được miễn phí vé xe buýt gồm:
– Người cao tuổi
– Trẻ em dưới 6 tuổi
– Nhân khẩu thuộc hộ nghèo

Địa điểm làm vé xe buýt miễn phí tại Hà Nội

Theo thông tin đăng trên trang web của Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị những người thuộc đối tượng ưu tiên có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ xe buýt miễn phí tại các địa chỉ sau

A16-BX Kim Mã
Nhà chờ BRT Giảng Võ
A22-Nhà chờ  BRT Hoàng Đạo Thúy
A28-Điểm trung chuyển Cầu Giấy
A29-Điểm trung chuyển Long Biên
A30-Điểm trung chuyển Nhổn
A32-Nhà máy xà phòng (Nguyễn Trãi)
A33-Đại học Quốc Gia (Xuân Thuỷ
A38-Điểm trung chuyển Hoàng Quốc Việt
A42-Đại học Thương mại
A43-Đại học Thủy lợi
A44-Học viên Thanh thiếu niên
A47-Bến xe Sơn Tây

Làm vé tháng xe buýt tại bến xe Kim Mã

Theo đó lưu ý đối với trường hợp làm vé xe buýt tại bến xe Kim Mã có địa chỉ tại Toà nhà PTA – Số 1 Kim Mã sẽ được lấy thẻ ngay sau khoảng 30 phút. Còn lại, tại các điểm bán vé xe buýt khác sẽ lấy thẻ sau 2-3 ngày. 

Hồ sơ cấp thẻ xe buýt miễn phí

– Tờ khai đăng ký cấp thẻ miễn phí có dán ảnh (3cm x 4cm – ảnh chụp trong vòng 1 năm);
– Bản chụp giấy chứng nhận người có công (đối với người có công); giấy tờ tùy thân có ảnh (đối với người cao tuổi); bản chụp xác nhận mức độ khuyết tật (đối với người khuyết tật); bản chụp giấy chứng nhận hộ nghèo (đối với nhân khẩu thuộc hộ nghèo) và xuất trình bản chính, giấy tờ tùy thân có ảnh để kiểm tra đối chiếu.

Thẻ sẽ được cấp trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp khách hàng ở xa có thể làm vé xe buýt online theo hướng dẫn tại đây.

1. Trên 60 tuổi được đi xe buýt miễn phí? Hiện tại, theo chính sách của UBND thành phố Hà Nội, người già trên 60 tuổi được sử dụng các phương tiện giao thông công cộng miễn phí (xe buýt, tàu điện…)
2. Mẫu tờ khai làm thẻ đi xe buýt miễn phí là gì? Mẫu tờ khai làm thẻ xe buýt miễn phí xem tại đây

Liên hệ để được hỗ trợ

Bài viết liên quan