Thứ Ba (19/10/2021)

Giấy phép nhập khẩu máy in flexo

Xin giấy phép nhập khẩu cho máy in flexo ở đâu? Tìm đơn vị dịch vụ xin phép nhập khẩu máy in flexo. Tư vấn các trường hợp, điều kiện nhập khẩu máy in flexo

Chúng tôi đang cần nhập khẩu máy in flexo từ thị trường Đức về Việt Nam. Xin AZLAW hướng dẫn về thủ tục nhập khẩu? Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin cấp phép nhập khẩu đối với máy in flexo? Thời gian cấp phép như thế nào? Nếu công ty chúng tôi nhờ AZLAW làm dịch vụ thì thời gian cấp phép nhập khẩu máy in có rút ngắn lại hay không?

Trả lời

Công nghệ in flexo là gì?

In flexo (còn gọi là flexography) là môt kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuân in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật lệu in.

Máy in flexo có phải xin giấy phép nhập khẩu?

Máy in Flexo là đối tường bắt buộc phải xin cấp phép nhập khẩu. Về quy định khách hàng có thể xem tại thông tư 22/2018/TT-BTTTT về các loại máy in bắt buộc phải xin cấp phép. Máy in flexo tên gọi khác là máy in nổi bằng khuôn mềm (Flexographic printing machinery) có mã HS  8443.14.00 ; 8443.16.00 và phải thực hiện thủ tục xin giấy phép nhập khẩu trước khi thực hiện thủ tục nhập khẩu về Việt Nam

Hồ sơ xin GPNK máy in flexo

Tùy vào mục đích nhâp khẩu mà hồ sơ sẽ khác nhau, cơ bản có 2 trường hợp nhập khẩu: Nhập khẩu để phục vụ sản xuất kinh doanh và nhập khẩu kinh doanh buôn bán, cả hai trường hợp này chỉ cần ghi rõ mục đích vào trong đơn đề nghị cấp phép nhập khẩu. Hồ sơ xin cấp phép NK máy in flexo khách hàng cần cung cấp như sau:
– Thông tin máy in flexo dự kiến nhập khẩu
– Catalogue máy in flexo (Catalogue yêu cầu có thông tin hãng sản xuất, tên máy, font chữ gốc của nhà sản xuất)
– Bản scan ĐKKD công ty cấp phép nhập khẩu
– Giấy giới thiệu nhận KQ GPNK máy in flexo

Xem thêm: Thủ tục cấp giấy phép nhập khẩu máy in

Thời gian cấp phép nhập khẩu máy in flexo

Máy in flexo sẽ được Cục Xuất Bản cấp giấy phép nhập khẩu trong vòng 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Tính cả thứ 7 CN thì chỉ cần 7 ngày là đã có thể có giấy phép. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của AZLAW thời gian có thể rút ngắn xuống còn 2 ngày.

Liên hệ dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu máy in

AZLAW là đơn vị uy tín trên cả nước cung cấp dịch vụ xin cấp phép nhập khẩu máy in flexo nói riêng và nhập khẩu thiết bị ngành in nói chung. Chúng tôi đã cung cấp dich vụ cấp phép cho các đơn vị lớn như: CÔNG TY CỔ PHẦN XNK THIẾT BỊ NGÀNH IN SIC, CÔNG TY CP KỸ THƯƠNG THIÊN HOÀNG MIKADO….và đều được khách hàng đánh giá cao khi thực hiện dịch vụ. Nếu khách hàng cần liên hệ dịch vụ một cách nhanh nhất vui lòng gọi điện thoại tới số hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Lưu ý: Các nội dung tư vấn hoặc văn bản pháp luật được trích dẫn trên có thể đã thay đổi hoặc hết hiệu lực tại thời điểm hiện tại. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 1900.6165 để được tư vấn hỗ trợ một cách chính xác!

Bài viết liên quan

Gọi ngay