Thứ Tư (17/04/2024)

Miễn phí 1 năm chữ ký số và 500 số hóa đơn cho doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nội

Mẹo nhỏ: Tham gia nhóm hỗ trợ AZLAW để được cùng nhau hỏi đáp và hỗ trợ các vấn đề liên quan trên Facebook tại đây hoặc Zalo tại đây

Doanh nghiệp mới thành lập ở Hà Nội được miễn phí 1 năm chữ ký số và hóa đơn. Hướng dẫn cách lấy chữ ký số và hóa đơn miễn phí

Quy định tại nghị quyết 09/2020/NQ-HĐND ngày 09/12/2020 của HĐND TP Hà Nội và Quyết định số 5742/QĐ-UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt dự án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa giai đoạn 2021-2025.

Năm 2023, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội là đơn vị được UBND Thành phố Hà Nội và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội giao đầu mối triển khai thực hiện chương trình “Hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2022” hỗ trợ kinh phí dịch vụ chứng thực 01 chữ ký số và khởi tạo, cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2023. Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội đã triển khai đấu thầu và lựa chọn đơn vị thực hiện hỗ trợ là Liên danh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – Tổng Công ty dịch vụ viễn thông – Công ty Cổ phần Bkav (Liên danh VNPT VINAPHONE – VIETTEL – BKAV).

Miễn phí chữ ký số, hóa đơn điện tử tại Hà Nội 2023

Theo đó, doanh nghiệp không phải chịu bất kỳ một chi phí nào khi đăng ký tham gia chương trình. Doanh nghiệp sau đăng ký nhận được:
– Một chữ ký số sử dụng trong vòng 1 năm
– 500 số hóa đơn điện tử

Thủ tục đăng ký nhận chữ ký số và hóa đơn điện tử

Khi doanh nghiệp mới thành lập sẽ nhận được tài liệu hướng dẫn về việc nhận chữ ký số và hóa đơn trong file kết quả kèm theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi thành lập. Cụ thể:

Theo đó, doanh nghiệp liên hệ trực tiếp các đơn vị cung cấp theo thông tin trên và đăng ký thực hiện. Ngoài ra, khi đăng ký doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ gồm:
– 01 đơn đăng ký sử dụng dịch vụ + 01 đơn đề nghị nhận hỗ trợ + 01 biên bản bàn giao theo mẫu (ký và đóng dấu)
– 01 bản sao hợp lệ Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Quyết định thành lập. (Trường hợp Đăng ký kinh doanh và Đăng ký thuế là một thì chỉ cần một loại)
– 01 bản sao hợp lệ CMND/hộ chiếu/CCCD của người đại diện pháp luật (photo đóng dấu)

Doanh nghiệp có thể trực tiếp liên hệ các đơn vị (đã nêu ở trên) để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ (form riêng từng đơn vị). Tham khảo form mẫu của BKAV dưới đây.

https://bkavca.vn/chu-ky-so/tiep-tuc-trien-khai-goi-ho-tro-cho-dn-moi-thanh-lap-tren-dia-ban-tp-ha-noi/652

https://www.bkav.com.vn/tin-tuc-noi-bat/-/view-content/1144764/bkav-ho-tro-chu-ky-so-va-hoa-don-dien-tu-cho-doanh-nghiep-moi-tai-ha-noi

Xem thêm: Xử lý hóa đơn sai sót trên Bkav eHoadon

Liên hệ để được hỗ trợ

Bài viết liên quan